All Activity

This stream auto-updates   

  1. Yesterday
  2. VIỆT NAM: Đại án Thủ Thiêm nổ bùng rồi im re! Số phận nhà thờ Thủ Thiêm ra sao? Như cả nước, “dân oan” Nguyễn Hồng-Anh bị cướp đất như thế nào? Xử mật vụ Nguyễn Hải Long xì ra nhiều bất ngờ với Vũ Đình Duy, Nguyễn Vân Anh. THẾ GIỚI: Tổng thống Trump rồi Phó TT Pence cảnh cáo Kim Jong-un sẽ có số phận như Đại tá Gaddafi nếu không hủy bỏ vũ khí nguyên tử. ÚC: Dân biểu Andrew Hastie dùng diễn đàn quốc hội chỉ đích danh CC3 chính là tỉ phú gốc Tàu Chau Chak Wing * Tổng Giám mục GP Adelaide Philip Wilson bị tòa phán có tội bao che linh mục Fletcher lạm dụng trẻ em và đối diện hình phạt 2 năm tù. COPYRIGHT: VIDEO này thuộc bản quyền của www.tvtsonline.com.au do đó xin chớ tự tiện lấy dùng hay đổi tựa của bản gốc.
  3. TS. Nguyễn Văn Huy, nhà báo, nhà nghiên cứu từ Marne-la-Valée, Pháp bình luận về Chủ nghĩa Toàn trị, Chủ nghĩa Cộng sản và Chủ nghĩa Tư bản thời nay, trong dịp quốc tế đánh dấu 200 năm sinh của Karl Marx.
  4. -Nhân viên tòa đại sứ Mỹ tại Trung Quốc bị đau não vì 'âm thanh lạ' -Tổng giám mục Úc không từ chức sau khi bị luận tội bao che lạm dụng tình dục -Thành phố West Hollywood vinh danh tài tử phim X Stormy Daniels
  5. Truyền hình vệ tinh VOA 23/5/2018

    Ô nhiễm không khí ở Hà Nội luôn vượt mức cho phép. Luật sư nói ‘Có đủ căn cứ pháp lý để đặc xá Trần Huỳnh Duy Thức.’ Mỹ đánh thuế nặng thép Trung Quốc đi qua ngả Việt Nam. TT Trump nói nhiều khả năng thượng đỉnh với Kim Jong Un sẽ không diễn ra. Trump hối TQ siết chặt an ninh biên giới với Triều Tiên trước thượng đỉnh. ‘Ông chủ’ Facebook đối mặt với lãnh đạo châu Âu. Mức độ ô nhiễm không khí tại Hà Nội trong ba tháng đầu năm 2018, vượt quá mức cho phép của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Theo dữ liệu mới công bố hồi trung tuần tháng 5 của Trung tâm Phát triển và Sáng tạo Xanh, thì cư dân thủ đô phải chịu ô nhiễm không khí trong 91% số ngày trong 3 tháng này. Một luật sư cho VOA biết ông và gia đình tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức mới nộp đơn đề nghị chủ tịch nước Việt Nam cứu xét việc đặc xá cho tù nhân này chiểu theo các điều khoản của luật hình sự mới. Hoa Kỳ hôm 21/5 nâng mức thuế đánh vào thép từ Việt Nam mà Washington nói là xuất xứ từ Trung Quốc. Tổng thống Donald Trump nói rằng cuộc gặp mặt thượng đỉnh đã được dự kiến diễn ra ở Singapore với lãnh tụ Triều tiên Kim Jong Un “có thể không diễn ra vào ngày 12/6”. USS Milius, một trong các chiến hạm được trang bị tên lửa hiện đại nhất của Mỹ, cập cảng ở Nhật Bản hôm 22/5 để củng cố tuyến phòng thủ trước khả năng xảy ra các cuộc tấn công bằng tên lửa đạn đạo của Triều tiên hay của bất kỳ nước nào ở Đông Á. Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 21/5 hối thúc giục Trung Quốc duy trì an ninh ở biên giới với Triều tiên, đồng thời gây sức ép với Bắc Kinh trước cuộc gặp mặt được mong đợi giữa ông với lãnh tụ Triều Tiên Kim Jong Un, dự trù vào tháng sau để thảo luận tiến trình phi hạt nhân hóa. Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg hôm 22/5 gặp lãnh đạo Nghị viện châu Âu để trả lời các câu hỏi liên quan tới việc dữ liệu của hàng triệu người sử dụng rơi vào tay một công ty tư vấn chính trị.
  1. Load more activity